Cách lựa chọn loại cổng xếp tự động tốt nhất
Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, người tiêu dùng không chỉ mong đợi những cánh cổng bảo vệ thông thường mà phải tiện lợi, thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Vì thế khi chọn một cánh cổng xếp tốt Quý khách hàng nên kiểm tra cân nhắc tỉ mỉ và sáng suốt. Chúng tôi xin nêu dưới đây những điểm lưu ý quan trọng để giúp Khách hàng chọn được cho mình một bộ cổng xếp tự động đẹp, bền, vững trãi theo thời gian.
 
Với một bộ cổng xếp tự động đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế thì cần đạt những tiêu chí sau:
- Một bộ cổng xếp tự động tốt thường có tuổi thọ  trên 15 năm, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.
- Chất liệu sản phẩm đạt chuẩn: cổng xếp  thường được sản xuất từ loại inox 304, inox 201 không rỉ  hoặc hợp kim nhôm cường lực. Chất liệu càng tốt thì tuổi thọ sản phẩm càng cao, càng tiết kiệm chi phí.
-  Khoảng cách giữa 2 thanh cổng: 300mm trở xuống là hệ số an toàn cao đảm bảo cho cổng vận hành tốt, nhẹ nhàng, thông suốt, tăng cường tuổi thọ.
- Bánh xe của cổng có sử dụng nhựa cao su dùng trong sản xuất lốp may bay mới đảm bảo an toàn, chống mài mòn. Bên ngoài bánh xe phải có chụp an toàn và chống bụi bẩn.
- Motor phải được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu mới đảm bảo được độ bền cao, sinh nhiệt thấp.
- Dây điện chuyên dụng sử dụng cho cổng chịu gập tốt, chóng chịu được mọi loại thời tiết để đảm bảo an toàn tốt nhất.
- Bảng mạch điều khiển bên trong đầu máy dành cho công nghiệp phải siêu bền, chống rung giật, chống va chạm với công tắc hành trình từ tính.
- Chìa khóa ly hợp để sử dụng khóa mở cổng phải được chế tác tinh xảo, chất liệu có độ bền cao, trên chìa khóa in logo thương hiệu
- Hộp điều khiển cổng tại phòng bảo vệ an toàn có dây và remote điều khiển từ xa có độ nhạy cao.